Thành đạt, giàu có nhưng đi xem mặt tới 250 lần vẫn ế

 

Dù đã tiêu tốn khoảng 65.000 đôla Mỹ cho các dịch vụ mai mối trong suốt 12 năm nhưng anh Larry Greenfield, 47 tuổi, vẫn phải chịu cảnh “giường đơn gối chiếc”.
Mặc dù hội tụ đầy đủ các tố chất của một đức ông chồng mà các quý cô hằng mơ ước: giàu có, độc thân và quan trọng nhất là “hầu như không có điểm nào đáng chê”, ấy vậy mà anh Larry sống tại thành phố New York (Mỹ) vẫn chưa tìm được ý trung nhân nào phù hợp.Có vẻ như Larry là một người đàn ông kém may mắn. Tuy nhiên, theo tờ New York Post và Yahoo Shine, anh hẳn là một người cực kỳ khó tính. Tiêu chuẩn mà Larry đưa ra về người “nâng khăn sửa túi” cho mình là người đó phải thanh mảnh, theo đạo Do thái, có tính hài hước và không đam mê làm việc.

Anh Larry Greenfield


Chị Maureen Tara Nelson, người đã từng mai mối cho anh Larry chia sẻ: “Vấn đề của anh ấy là anh ấy, “được voi đòi tiên”. Sau khi xem ảnh và lý lịch của các cô gái, Larry đồng ý đi xem mặt thế mà cuối cùng lại tuyên bố chẳng cô nào hấp dẫn.
 
Chị Maureen nói thêm tiêu chuẩn mà anh chàng cựu nhân viên làm việc ở Phố Wall đưa ra là cực kỳ hiếm ở New York. Chị nói: “Anh ấy nghĩ rằng mình giàu có nên có thể lấy được bất cứ phụ nữ xinh đẹp nào, nhưng anh ấy không nhận ra rằng những phụ nữ xinh đẹp ở đây lại là những người đã thành đạt”.
 
Trái với nhận xét của bà mai, anh Larry giải thích rằng thất bại của anh là lỗi của các ông bà mối. Anh cho rằng những gì họ đã “quảng cáo” khác xa với sự thật “Họ sợ bị khách hàng từ chối nên toàn hứa suông”.
 
Trong buổi trả lời phỏng vấn của tờ New York Post, Larry tỏ ra anh  thực sự đang rất mong muốn tìm được một nửa của mình. Lý do anh lấy vợ muộn là do anh muốn gây dựng sự nghiệp trước sau đó mới tìm kiếm người phụ nữ của cuộc đời. Tuy nhiên kế hoạch anh đặt ra không như anh mong muốn.
 
Không nản lòng, Larry sẽ tiếp tục thử sức ở lần mai mối thứ 251 với sự giúp sức của công ty dịch vụ mai mối Serious Matchmaking. Anh Janis, đại diện của công ty này nói: “Biết đâu đấy, có thể lần thứ 251 sẽ thành công thì sao”.
 
Anh Khôi
Theo Odd
Thành đạt, giàu có nhưng đi xem mặt tới 250 lần vẫn ế  10 7 77822

8606967
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
1281
5114
61272
131593
8606967