Thạch anh và sự kiểm chứng của khoa học

Chúng ta đã xem xét, các đá Thạch anh là các vật có sự sống là các sinh vật. Chúng có trạng thái rung động, có nghia là chúng phát ra những bức xạ ở một tần số nào đó. Chúng được tạo ra bởi dioxit silicium
Oxyt silicium hay silice là một tinh thể có độ rắn rất cao, màu trắng, màu trà, màu tím hoặc không có màu, chúng có rất nhiều trong thiên nhiên. Thật vậy, chúng tạo ra hơn nửa phần vỏ trái đất. Cát kết và cát, có từ nguồn gốc La Tinh là silex. Hai cực silex đập vào nhau làm toé lửa, chứng tỏ chúng có chứa điện.

Xem thêm: Thạch anh và sự kiểm chứng của khoa học

Sơ lược về Thạch đá trị liệu

Xa xưa, vào thời thượng cổ, con người đã dùng thạch đá làm dụng cụ để châm, biếm, cắt, lể, trấn phong, an thổ. Người Trung Hoa lấy thạch đá dùng để trị bệnh như trong khoa châm cứu – Bấm huyệt – Án ma.
Bậc vương giả trong cung đình dùng các loại thạch quý như Thanh, Bạch, Hoàng, Hồng, Hắc, Tử(tím) Ngọc để trấn kinh, an thần, điều hòa khí huyết…và rồi dần theo sự tăng trưởng về “Thức biết” của con người mà ngày nay, thạch đá trở thành công cụ có ích trên phương diện sức khỏe và tinh thần (Máy Hồng ngoại, Giường massage ngọc thạch, máy lọc nước…)

Xem thêm: Sơ lược về Thạch đá trị liệu

Chọn lựa Thạch đá trong trị bệnh

Chọn lựa Thạch đá không phức tạp như chọn nữ trang đá quý ( trong, rạn, soọc). Trong trị liệu, chúng ta không quá chú trọng về độ trong, soọc, mức độ rạn nứt mà chỉ chú trọng về kích thước và hình thể để dễ ràng phát huy đặc tính của thạch.
Chẳng hạn:
Kích cỡ vừa đủ không làm lẫn mất, dễ ràng cố định ở một số bộ vị trên cơ thể. Chẳng hạn như lớn bằng ngón tay cái, hơi dẹt để đặt lên đầu.

Xem thêm: Chọn lựa Thạch đá trong trị bệnh

Nạp Năng lượng Cảm xạ vào Thạch anh

DQC) Thạch anh trong thời gian qua đã trở thành trợ tá đắc lực cho người thầy chữa bệnh bằng Năng lượng Cảm xạ. Thạch anh có sự sống, có trí nhớ và một sức mạnh rõ ràng mà nền khoa học của thời đại của chúng ta ngày càng chấp nhận. Một cục thạch anh được chương trình hóa (programme) tức là đã được nạp năng lượng có mang thông tin giúp cho thầy chữa bệnh bằng cách không ngừng bức xạ năng lượng chỉ cần đặt ở gần trong phòng chữa bệnh.

Xem thêm: Nạp Năng lượng Cảm xạ vào Thạch anh

Page 1 of 16

11137659
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
8891
9960
62929
206909
11137659