ageLOC Vitality

ageLOC Vitality

1ageLOC Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ.
ageLOC Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn.
ageLOC Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện - một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.
Những câu hỏi thường gặp:
ageLOC Vitality khác với những hình thức "Tăng Lực" khác như thế nào?


- Không như những sản phẩm khác trên thị trường, ageLOC Vitality không phải là một hình thức "tăng lực" có tính cách đoản kỳ. ageLOC Vitality là một công trình nghiên cứu khoa học nhằm mục đích mang lại nguồn sinh lực lâu dài cho cơ thể, và giúp tránh những xáo trộn cơ học vì các ảnh hưởng của các chất kích thích như caffein, các nước giải khát có nhiều chất đường và các hình thức bổ sung khác.
Trong bao lâu thì có thể thấy công dụng?
- ageLOC Vitality không phải là chất kích thích, mà nhằm mang lại nguồn sinh lực toàn diện nếu được sử dụng đều đặn. Nếu sử dụng đúng theo sự hướng dẫn thì có thể thấy
được công dụng trong vòng từ 2 đến 4 tuần.
Công dụng của ageLOC Vitality?
- Nếu uống ageLOC Vitality (dưới dạng viên) đều đặn mỗi ngày thì sẽ thấy rõ sự khác biệt về tính bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn - và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề chăn gối.
Điều gì làm cho ageLOC Vitality trở nên độc đáo và nó có thể làm gì cho bạn?
- ageLOC là một nền tảng khoa học mà Nu Skin đã đầu tư hàng trăm triệu đô la để có thể xác định những GEN trong cơ thể của bạn và các dấu hiệu lão hóa, để "làm mới lại" các gen một trạng thái trẻ trung hơn. Điểm mấu chốt là ageLOC là phát hiện lớn nhất trong việc chống lão hóa cho đến nay.
- Đây là một phát hiện nhiều tỷ đô la sẽ cho phép mọi người làm đảo ngược tiến trình lão hóa ở mức độ di truyền. Những người đang dùng ageLOC Vitality (và các sản phẩm công nghệ ageLOC mới) đang trải qua những gì mà ngành khoa học này muốn cống hiến nhằm quay ngược lại đồng hồ sinh học bên trong mỗi cơ thể.
Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bạn cảm nhận được mình trẻ hơn 10-20 năm so với tuổi thực của bạn?
Bạn sẽ có thể có rất nhiều năng lượng, khả năng tình dục, và rõ ràng của suy nghĩ, phải không? Không chỉ có vậy, có thể bạn sẽ không phải đau khớp hoặc quá lo lắng về việc những dấu hiệu liên quan đến bệnh gây ra do tuổi tác.
Bạn có bao giờ tưởng tượng được rằng, thực sự có khả năng đảo ngược tuổi của mình?
Không. Đó là trên lý thuyết.
Nhưng trên thực tế thì ra sao!?!
Hãy sử dụng và mang những trải nghiệm thực tế mà bạn có được, cho những người thân và bạn của bạn.
Và tôi dám cam đoan với bạn rằng, điều này là không giống như bất cứ điều gì bạn đã từng nhìn thấy. ageLOC Vitality đi xa hơn các đối thủ cạnh tranh ít nhất từ 10 cho đến 30 năm.
Sự thật là nó là vô giá. Bạn không thể đặt một giá trị nào về một sản phẩm như thế này. Mọi người sẽ phải trả hàng triệu đô la để thực sự đảo ngược tiến trình lão hóa. ageLOC Vitality có thể là sự ra mắt sản phẩm lớn nhất trong lịch sử của dinh dưỡng và nó sẽ thay đổi thế giới mãi mãi ... mà bạn chỉ phải đầu tư chưa tới 3 US$ mỗi ngày.
Tại sao giá rẻ như vậy?
Bởi vì Nu Skin muốn mọi người được hưởng lợi từ thành quả nghiên cứu này. Nói một cách khác, tiền không phải là mục đích chính. Nu Skin mong muốn cho mọi người cơ hội như nhau để sống khỏe mạnh và sống lâu hơn. Điều này là không cường điệu.
Đây là cơ hội lớn nhất mà các công ty tiếp thị trên mạng đã từng gặp. Với các dòng sản phẩm chăm sóc da ageLOC, Nu Skin đã bán gần 40 triệu USD chỉ trong 1 ngày. Và bạn hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với ageLOC Vitality!
Sử dụng:
Uống 3 viên 2 lần 1 ngày. Có thể uống cùng với thức ăn hoặc không. Không dùng quá 6 viên một ngày.
Cũng có thể dùng cả 6 viên 1 lần khi cần nhiều năng lượng hơn để bắt đầu ngày mới (buổi sáng) hoặc để giải tỏa căng thẳng và tiếp tục công việc (vào buổi chiều).
Thành phần:
ageLOC™ Vitality Blend 1135 mg
Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia (Cordyceps
sinensis [Berk.] Sacc.), Pomegranate (Punica
granatum) Fruit Extract, Pharmanex Asian
Ginseng Rb1 (Panax ginseng) Root Extract
Thành phần khác:
Microcrystalline Cellulose, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide), Stearic Acid, Silicon Dioxide

8657669
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
5853
5206
111974
131593
8657669