Bộ mỹ phẩm làm trẻ hóa làn da công nghệ mới nhất: AgeLOC Tranformation

Bộ mỹ phẩm làm trẻ hóa làn da công nghệ mới nhất: AgeLOC Tranformation

2
ageLOCTM Transformation là bộ sản phẩm chống lão hoá tiên tiến nhất của chúng tôi từ trước

đến nay, mang lại những tác dụng  chống lão hoá nỗi bật nhất. Phương pháp chăm sóc da trọn vẹn và toàn diện giúp tẩy sạch, làm thanh khiết, tái tạo, giữ ẩm và mang lại cho bạn một nhan sắc trẻ trung hơn theo 8 cách – tạo cho bạn một nhan sắc trẻ trung, khoẻ mạnh hơn ngay tức thì và về lâu dài.
QUAN ĐIỂM VỀ ageLOC™
Công nghệ độc đáo ageLOC của Nu Skin hướng đến arSuperMarkers—nguồn gốc cơ bản của sự lão hoá.


GIỚI THIỆU VỀ BỘ SẢN PHẨM
Giúp bạn trải nghiệm một sự chuyển hoá thật sự. Nổi bật trong dòng 4 sản phẩm mạnh, ageLOCTM Transformation là bộ sản phẩm chống lão hoá tiên tiến nhất của chúng tôi từ trước đến nay, mang lại những tác dụng chống lão hoá bật nhất. Phương pháp chăm sóc da trọn vẹn và toàn diện giúp tẩy sạch, làm thanh khiết, tái tạo, giữ ẩm và mang lại cho bạn một nhan sắc trẻ trung hơn theo 8 cách – tạo cho bạn một nhan sắc trẻ trung, khoẻ mạnh hơn ngay tức thì và về lâu dài.

 

3
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 

4


•    Phụ nữ và nam giới trên 30 tuổi có quan tâm đến việc ngăn ngừa và hạn chế những dấu hiệu lão hoá.
CÔNG DỤNG:
•    ageLOCTM điều trị tận gốc sự lão hoá để bảo vệ cho bạn một nhan sắc trẻ trung và giảm sự xuất hiện của lão hoá.
•    ageLOCTM Transformation có tác dụng chống lão hoá vượt trội và được chứng minh có thể cải thiện làn da bằng 8 phương pháp hiệu quả trong 7 ngày*.
- Tăng cường cấu trúc da trẻ trung – với thành phần kích thích sự sản sinh collagen và giảm sự sản sinh MMP (MMPs là những chất phá huỷ cấu trúc da).         
- Làn da mịn màng – có chứa những thành phần được chứng minh là kích thích tái tạo những mô tươi trẻ để mang lại cho bạn một làn da mịn màng và mềm mại hơn.
- Làn da săn chắc nhẵn bóng – bằng cách giảm sự xuất hiện của vết bẩn, những đốm da sạm màu và không láng bóng để mang lại cho bạn một làn da mềm mượt và trẻ trung.
- Giảm sự xuất hiện của những vết chân chim và nếp nhăn
- Tăng độ sáng bóng cho làn da – bằng công nghệ làm sáng da.
- Thu nhỏ lỗ chân lông – thông qua việc thay thế những tế bào tươi trẻ.
- Giảm sự đổi màu – công nghệ làm sáng ngăn ngừa sự sản sinh chất melanin không mong muốn dưới da để giảm sự xuất hiện của những đốm biến màu.
- Tăng cường độ ẩm cho da – bằng cách kích thích axit hialuronic, một hợp phần làm ẩm có tự nhiên dưới da.
NHỮNG SẢN PHẨM TRONG BỘ SẢN PHẨM ageLOCTM TRANSFORMATION
•    Sửa tẩy rửa dịu nhẹ ageLOCTM Gentle Cleanse & Tone
•    tẩy rửa, làm sạch, cung cấp và tăng cường độ ẩm cho da để chuẩn bị cho làn da hấp thụ những thành phần chống lão hoá tiên tiến, mang lại cho làn da bạn một cảm giác mềm mại, tươi sáng và trẻ trung.
•    Sữa ageLOCTM Future – tập trung tối đa dưỡng chất ageLOCTM để diệt tận gốc sự lão hoá. Loại sữa cao cấp này đã được chứng minh lâm sàng mang lại làn da trẻ trung hơn bằng 8 cách: tăng cường cấu trúc da tươi trẻ, làn da mịn màng, giảm sự xuất hiện của vết chân chim và nếp nhăn, tăng độ sáng bóng, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thiểu những đốm tối màu trên da, giảm sự biến màu và tăng cường độ ẩm cho da.
•    ageLOCTM radiant day SPF 22 – sữa dưỡng da dịu nhẹ sử dụng hàng ngày giúp tăng cường độ ẩm cho da và củng cố cấu trúc da giúp chống lại những dấu hiệu của lão hoá, đồng thời những thành phần làm sáng da giúp cho da trở nên sáng bóng hơn. Công thức mềm mượt này cũng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng SPF 22, kích thích phục hồi những tế bào trẻ trung để giúp làn da trở nên mịn màng, mềm mại hơn và giảm sự xuất hiện của những vết chân chim và nếp nhăn.
•    ageLoc™ transforming Night— những thành phần cực nhẹ đóng vai trò cấu trúc của làn da, kết hợp với quá trình phục hồi tự nhiên của da vào ban đêm giúp đánh thức sự tươi sáng, mềm mại, trẻ trung của làn da. Công thức đặc biệt của dưỡng chất giúp giảm sự xuất hiện của những vết chân chim, nếp nhăn, lỗ chân lông, loại sữa dưỡng da ban đêm đặc biệt này giúp làm giảm sự nhạy cảm của làn da đồng thời tăng cường khả năng giữ ẩm tự nhiên của làn da, giúp da giữ ẩm tốt hơn.
THÀNH PHẦN CHỦ YẾU
•    ageLOCTM – công nghệ độc quyền của Nu Skin@ nhắm đến arSuperMarkers, nguồn gốc cơ bản của sự lão hoá.
•    Chiết xuất từ đậu Hà Lan, cây tre, và glucosamine – hỗn hợp các thành phần chống lão hoá mạnh đã cho thấy tác dụng làm giảm sự xuất hiện của những vết chân chim và nếp nhăn, tăng cường tốc độ thay thế tế bào, giúp mang lại một làn da trẻ trung có thể cảm nhận được.
•    Axit Hyaluronic – thành phần giữ ẩm tự nhiên dưới da; được chọn lựa nhờ khả năng kết hợp và giữ ẩm cho da.
•    Equol – giúp da hoạt động như làn da trẻ trung. Nghi ên cứu trong ống nghiệm cho thấy rằng thành phần này tạo ra làn da trẻ trung hơn cho cấu trúc da đã được cải thiện và giảm sự sản sinh các enzim phá huỷ như MMP3, một loại enzime phát huỷ cấu trúc da. Thành phần này cũng giúp cải thiện sự phục hồi của t ế bào, giúp làn da phục hồi sự trẻ trung, tươi sáng và mềm mại hơn.


                                                                                                                      Sau 7 ngày dùng ageLOC Transformation
CÁCH DÙNG
CHẾ ĐỘ BUỔI SÁNG
•    Bước 1: Dùng sữa rửa mặt tẩy rửa dịu nhẹ ageLOCTM Gentle Cleanse & Tone
•    Bước 2: Dùng sữa ageLOCTM Future Serum
•    Bước 3: Dùng sữa dưỡng da ban ngày ageLOC TM Radiant Day SPF 22
CHẾ ĐỘ BUỔI TỐI
•    Bước 1: Dùng sữa rửa mặt tẩy rửa dịu nhẹ ageLOCTM Gentle Cleanse & Tone
•    Bước 2: Dùng sữa ageLOCTM Future Serum
•    Bước 3: Dùng sữa dưỡng da ban đêm ageLOCTM Transforming Night.
•    
•    Sử dụng trọn bộ ageLOCTM Transformation được đánh giá mang lại kết quả khả quan sau 30 ngày sử dụng.

8615484
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
1203
4410
69789
131593
8615484