Tru face line corrector (kem xóa nếp nhăn) Làm giảm hữu hiệu nếp nhăn sâu quanh miệng, trán và mắt

Tru face line corrector (kem xóa nếp nhăn)
Làm giảm hữu hiệu nếp nhăn sâu quanh miệng, trán và mắt
Giới thiệu sản phẩm

16


Khi bạn nhìn vào gương, bạn tập trung vào những điểm đẹp nhất trên khuôn mặt hay nhìn vào những điểm không hoàn hảo? Tru Face Line Corrector tác động vào những dấu hiệu lão hoá bằng các peptide pro-collagen giúp làm giảm những nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán. Các nhà khoa học hiểu rằng các peptide có khả năng gửi những dấu hiệu chống lão hoá đến các tế bào sản sinh collagen, làm cho da không trẻ hơn. Tru Face Line Corrector mang lại một phương pháp ưu việt giúp giảm bớt những dấu hiệu mạnh nhất của tuổi tác và đồng thời phải dịu nhẹ và an toàn cho mọi loại da.Công  dụng

• Giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn.

• Giảm thiếu sự xuất hiện của những nếp nhăn xung quanh miệng và vùng trán.

• Làm phẳng những vết chân chim.


Thành phần chủ yếu

• Palmitoyl Oligopeptide/ Palmitoyl Tetrapeptide-7—gửi thông tín hiệu chống lão hoá đến các tế bào sản sinh collagen để giúp giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn.

- Peptide là cách các tế bào trong cơ thể trao đổi với nhau.

- Peptide nhỏ và dễ dàng được hấp thụ qua da.

- Đóng vai trò như một chiếc chìa khoá khởi động động cơ xe, peptide là những thành phần chủ yếu trong việc chuyển đổi sản sinh collagen.

- Cấu trúc collagen tăng cường sức mạnh cho da, đẩy lùi những dấu hiệu lão hoá và làm cho da trông trẻ trung hơn.

• Centella Asiatica—giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen.


Cách sử dụng


Nên sử dụng Tru Face Line Corrector vào buổi sáng và buổi tối, sau khi làm sạch da. Sử dụng một lượng vừa đủ để giúp làm giảm những nếp nhăn xung quanh mắt, miệng và vùng trán.

Tiếp theo sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc trị liệu của Nu Skin® tuỳ bạn lựa chọn. Để sử dụng với máy massage Galvanic Spa® II, vui lòng tham khảo cẩm nang sử dụng.


ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐI ĐA VỚI MÁY MASSAGE GALVANIC SPA
Một nghiên cứu lâm sàng trong 8 tuần được thực hiện bằng cách sử dụng Tru Face Line Corrector với máy massage Galvanic Spa II đã cho thấy những cải thiện về độ sáng và độ ẩm của da đối với 92,5% người tham gia. Sử dụng với máy massage Galvanic Spa cũng đã cải thiện sự xuất hiện của những vùng chính sau đây so với trường hợp chỉ sử dụng Line Corrector theo tỷ lệ phần trăm như sau:

• Nếp nhăn—20%

• Vết chân chim—21%

Các sử dụng kết hợp này không chỉ cải thiện toàn diện sự xuất hiện của các yếu tố trên mà còn tăng tốc độ hiệu quả. (Tham khảo thông tin tóm tắt lâm sàng để có thông tin đầy đủ về nghiên cứu này.)


 Những sản phẩm bổ sung
 
• Tru Face® Instant Line Corrector—có chứa axit amino tự nhiên GABA để làm đầy và làm giãn tức thì những nếp nhăn trên mặt nhằm làm giảm tạm thời những nếp nhăn nhìn thấy được.
 
• Tru Face® Essence Ultra—có chứa Ethocyn, và được kết hợp lần đầu tiên với coenzim Q10, Te¯green 97,® và một mạng lưới bảo vệ chống oxy hoá, khoa học mạnh mẽ của Tru Face Essence Ultra giúp phục hồi độ săn chắc cho vùng mặt, thúc đẩy quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào, và giúp ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá trong tương lai.
 
• Tru Face® Revealing Gel—một loại gel không gây khó chịu có chứa axit polyhydroxy để thúc đẩy quá trình phục hồi tế bào, cải thiện cấu trúc da và làm sạch lỗ chân lông để mang lại cho bạn một làn da trẻ trung hơn. Chứng minh lâm sàng cho thấy sản phẩm này có tác dụng như AHAs truyền thống và hơn thế nữa, PHAs ngăn chặn sắt dư thừa trong da, tích tụ nước để tăng độ ẩm cho gia và mang lại khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ.
 
• Tru Face® IdealEyes®—giảm thiểu sự xuất hiện của những quầng thâm và tình trạng sưng húp đồng thời tăng độ sáng cho da. Công nghệ chống lão hoá tiên tiến cũng giúp da săn chắc và giảm sự xuất của nếp nhăn và đồi mồi trên da.
 
 
 Những câu hỏi thường gặp
 
Tôi có thể sử dụng Tru Face Line Corrector kết hợp với các sản phẩm trị liệu Tru Targeted Treatments khác không?
Được. Tru Face Line Corrector có thể sử dụng kết hợp với bất kỳ sản phẩm nào khách trong loạt sản phẩm Tru Targeted Treatments. Nếu sử dụng chung với nhau, hãy sử dụng Tru Face Line Corrector, sau đó đến Tru Face Revealing Gel, rồi đến Tru Face Skin Perfecting Gel, và sau đó đến Tru Face Essence hoặc Tru Face Essence Ultra.
 
Sản phẩm Tru Face Line Corrector có làm săn chắc da không?
Không. Tru Face Line Corrector có tác dụng đối với những nếp nhăn vừa và sâu. Tru Face Essence Ultra giúp làm săn chắc và định hình da.
 
Tôi cần sử dụng Tru Face Line Corrector thường xuyên như thế nào?
Để có kết quả tốt nhất, hãy bôi Tru Face Line Corrector trực tiếp lên những nếp nhăn vào buổi sáng và buổi tối.
 
Tôi phải sử dụng Tru Face Line Corrector trong chế độ chăm sóc da của tôi khi nào?
Tru Face Line Corrector nên được sử dụng sau khi bạn đã làm sạch da nhưng trước khi bạn giữ ẩm cho vùng mặt.

8606861
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
1175
5114
61166
131593
8606861