Sức khỏe là số 1

Nghệ an

 Trước hết sức khỏe luôn là số 1,sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất.Nếu không có nó,những thứ khác như:Tài phú,danh vọng,địa vị,thể diện,sang trọng,cao quí,hay những chiếc xe đắt tiền,nhà cao cửa rộng chỉ là những thứ phù phiếm,như gió thoảng qua mà thôi.Thân thể chính là thứ quí giá nhất,bất kể bạn có tiền hay không,đều phải cần đến sức khỏe bản thân! Có sức khỏe tốt thì mới có sức để thực hiện đươc các thứ khác.Do đó hãy biết trân trọng cuộc sống của chính minh.

Có những điều tàn nhẫn nhưng lại là sự thật.Sức khỏe là tuổi thọ quan trọng hơn nhiều so với những thứ như giầu có,sắc đẹp...

Hãy chắc chắn tăng cường luyện tập,chú ý đến sức khỏe bản thân.Cuộc sống càng đơn giản,bạn sẽ nắm giữ 30% những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cuộc sống giống như một cuộc đấu,nửa dầu cuộc đấu sẽ dựa vào học lực,quyền lực,chức vị,thành tích sự nghiệp,tiền lương có xu hướng chiếm ưu thế.

Nửa sau cuộc đấu sẽ là huyết áp,acid uric,cholesterol sẽ bắt đầu xuất hiện,và mọi thứ trong nửa đầu cuộc đấu có chiều hướng giảm dần.

Nửa đầu cuộc đấu sẽ thuận thế mà làm,nghe số phận.

Hy vọng các bạn có thể bao dung mọi mặt,cả hai phần của cuộc đấu đều có thể giành chiến thắng.

Không có bệnh nhưng cũng thường xuyên đi kiểm tra y tế,xét nghiệm theo định kỳ,không khát nước cũng cần uống nước,có buồn rầu cùng cần phải suy nghĩ thông suốt,gặp những sự việc mặc dù bạn có lý những cũng phải nhường nhịn người khác.Có quyền cũng cần khiêm tốn,không mệt mỏi cũng cần nghỉ ngơi,không giầu có nhưng cũng biết mãn nguyện,dù bận thế nào cũng phải rèn luyện sức khỏe.

Một con người rốt cuộc đáng giá bao nhiêu tiền.Cuối cùng chỉ có sức khỏe mới có thể chứng minh.

Sức khỏe là thứ quí giá nhất có thể bảo vệ bạn.Vì vậy đừng lấy máy tính ra để tính toán xem bạn đã dùng bao nhiêu tiền cho sức khỏe.

Trong cuộc đời ngắn ngủi này,bạn chắc chắn phải chi trả một số tiền,hoặc là trả trước để bảo dưỡng sức khỏe hoặc là chi trả sau khi đã điều trị.

Sự nựa chọn là ở bạn. Có sức khỏe được gọi là tài sản,không có sức khỏe thì được gọi là di sản.

Trên thế giới này giường gì là đắt nhất?đó chính là giường bệnh.

Có thể có ai đó trong thế giới này lái xe cho bạn,kiếm tiền cho bạn,nhưng sẽ không có ai thay thế bạn bị bệnh cả-đồ vật bị mất còn có thể tìm trở lại,nhưng có những thứ mất rồi sẽ không bao giờ lấy lại được,đó chính là cuộc sống và sức khỏe.

           Trung Tâm ai cần sức khỏe thì ghé thăm.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

11086076
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
3225
8121
11346
206909
11086076